Tam Đường - Trường THCS Bình Lư tổ chức sinh hoạt dưới cờ chuyên đề mỗi tuần một câu chuyện đẹp

Ngày 25 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Trung học cơ cở Bình Lư, huyện Tam Đường tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề "  Mỗi tuần  một câu chuyện đẹp "  thu hút 350 em đội viên, thiếu nhi, nhi đồng tham gia.

Liên đội trường THCS Bình Lư đã lựa chọn chủ đề sinh hoạt dưới cờ với những câu chuyện đẹp trong nâng cao ý thức tuyên truyền và phòng chống dịch Covid - 19 tại liên đội; những câu chuyện đẹp, ý nghĩa về tình thầy trò, tình bạn, về những câu chuyện giản dị đời thường, câu chuyện nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, câu chuyện về tuổi nhỏ làm việc nhỏ...

Em Nguyễn Thị Quỳnh Như chia sẻ về câu chuyện đẹp tại chi đội
Toàn cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ của Liên đội trường THCS Bình Lư

Với mô hình sinh hoạt liên đội dưới cờ " Mỗi tuần một câu chuyện đẹp" hoạt động  Đội ở Liên đội trường học đã thực sự đã trở thành một giờ học lí thú, một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng mang lại nhiều hứng thú cho học sinh. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, kĩ năng cho học sinh hướng tới phát triển con người toàn diện giúp các em học sinh có được sự thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng để bắt đầu tuần mới học tập tập hiệu quả và bổ ích./.

Nguồn: Huyện đoàn Tam ĐƯờng