Lan tỏa nhiều hình ảnh đẹp của đoàn viên, CBCS Công an trong Chiến dịch cấp CCCD trong "Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính vì nhân dân"

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh Lai Châu, hàng trăm lượt đoàn viên, CBCS Công an tỉnh xung kích tham gia để thực hiện Dự án cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD) cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đoàn viên Công an tỉnh Lai Châu xung kích tham gia thực hiện làm viêc từ sáng sớm đến khi hết người dân còn ngồi chờ làm thủ tục cấp CCCD, làm không kể thứ 7, chủ nhật góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Công an Lai Châu trong lòng nhân dân.

Có lẽ những hành động, việc làm nhỏ của các CBCS Công an như giúp nhân dân bị tàn tật, chải tóc gọn gàng cho những thiếu niên, những cụ già... trở thành những hình ảnh thân thuộc với nhân dân trên địa bàn tỉnh. Thế nhưng, những điều thân thương, nhỏ nhặt ấy đã và đang góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng Công an tận tụy, vì nhân dân phục vụ. Bên cạnh nỗ lực của tập thể, không ít cá nhân vì nhiệm vụ, sắp xếp việc gia đình, con cái chung tay cùng đồng đội làm việc xuyên đêm tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa. Mỗi ngày đoàn viên, CBCS làm việc trên dưới 20 tiếng, ăn uống, sinh hoạt phải tranh thủ, từng đoàn viên, CBCS đang tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên, CBCS Công an giúp đỡ người tàn tật làm Căn cước công dân