Tuổi trẻ Công an Tân Uyên đảm bảo ANTT lễ giao nhận quân năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-HĐNVQS, ngày 31/01/2020 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Uyên. Sáng ngày 13/02/2020 đã diễn ra lễ giao nhận quân năm 2020 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Uyên.

Năm 2020, Huyện Tân Uyên có 120 công dân lên đường nhập ngũ trong đó có 18 công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ trong CAND. Với khí thế phấn khởi, vui tươi thực sự là ngày hội tòng quân, ngày hội của thanh niên huyện Tân Uyên lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Để buổi lễ giao nhận quân năm 2020 diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy định. Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện đã chỉ đạo các đội, Công an thị trấn xây dựng kê hoạch đảm bảo ANTT phối hợp với lực lượng quân đội chuẩn bị phương tiện, lực lượng và lên án xử trí các tình huống xảy ra.

Với tinh thần xung kích của “Tuổi trẻ công an huyện” đã có hơn 30 đồng chí đoàn viên trẻ là CBCS tham gia đảm bảo ANTT lễ giao nhận quân năm 2020.

Kết thúc buổi lễ các đồng chí lên đường nhập ngũ đúng quy định, buỗi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn