ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG TÂN PHONG KÝ KẾT NGHĨA VỚI ĐOÀN CƠ QUAN BỘ CHỈ HUY BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH LAI CHÂU

Nhằm tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên phường Tân Phong và Đoàn cơ quan Bộ Chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh Lai Châu được có cơ hội giao lưu, học hoi kinh nghiệm cũng như tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa tổ chức Đoàn trên địa bàn dân cư với Đoàn trong lực lượng vũ trang. Ban Thường vụ Thành đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn phối hợp tổ chức lễ ký kết phối hợp công tác.

Đoàn phường Tân Phong phối hợp với Đoàn cơ quan Bộ Chỉ huy Bộ Đội biên phòng tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ ký kết nghĩa. Tại buổi Lễ ký kết có đồng chí Nguyễn Hữu Khanh - Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Bộ Đội biên phòng tỉnh Lai Châu; đồng chí Nguyễn Trí Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tân Phong và các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Lễ ký kết nghĩa giữa Đoàn phường Tân Phong và Đoàn cơ quan Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu

Tại buổi Lễ ký kết Đoàn phường Tân Phong và Đoàn cơ quan Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh nhất trí thường xuyên hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Thông tin cho nhau về tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tăng cường hỗ trợ nhau trong các hoạt động an sinh xã hội.

Việc ký kết giao ước kết nghĩa nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các tổ chức cơ sở Đoàn với Đoàn trong lực lượng vũ ; đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động cơ sở Đoàn. Đặc biệt là phát huy và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên - thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.

Tác giả: Thành đoàn Lai Châu