KHÁT VỌNG, TIÊN PHONG, BẢN LĨNH, ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn lựa chọn Mường Tè là đơn vị tổ chức đại hội điểm cấp huyện và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội.

KHÁT VỌNG, TIÊN PHONG, BẢN LĨNH, ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO, PHÁT TRIỂN

Mường Tè là đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Mường Tè khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mường Tè khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ diễn ra trong 02 ngày 26-27/4/2022 tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa huyện Mường Tè. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, là diễn đàn thể hiện tinh thần đoàn kết, đổi mới, xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ. Với sự tham dự của 145 Đại biểu chính thức và khách mời của 11 đơn vị Đoàn cấp huyện và tương đương, những kinh nghiệm quý rút ra từ đại hội điểm huyện Mường Tè sẽ là tiền đề quan trọng để tổ chức thành công đại hội đoàn các cấp và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XIV.