MƯỜNG TÈ Tuyên truyền kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 18/1/2023, Huyện đoàn Mường Tè tổ chức hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023). Dự hội nghị có Thường trực Huyện đoàn, đại diện BGH nhà trường và trên 120 đại biểu là cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên.

Tại buổi tuyên truyền đã truyền đạt những nội dung: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng Việt Nam; Những mốc son chói lọi trên chặng đường 93 năm vinh quang của Đảng; Phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đất nước ngày càng giàu đẹp. Ngoài ra, các đại biểu còn được thông báo nhanh kết quả đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; tuyên truyền định hướng về Hướng nghiệp cho ĐVTN.

Thông qua hội nghị, giúp cho mỗi cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên nhận thức đầy đủ, sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, khơi dậy, bồi đắp niềm tin, lòng tự hào đối với Đảng, Bác Hồ, tiếp tục phát huy phẩm chất của “bộ đội cụ Hồ”, tiên phong, gương đi đầu trong các phong trào, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè