100% Liên đội thực hiện tốt việc hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào TTN năm học  2022 - 2023. Hội đồng đội huyện chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn và 100% các liên đội trên địa bàn huyện tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Hội đồng Đội các xã, thị trấn; các Liên đội trường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền việc triển khai các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi. Vận động, kết nối, tiếp nhận ủng hộ kinh phí, quà tặng từ các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để trao tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn kết qủa 22/22 liên đội đã tổ chức trao 2.670 xuất quà, học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Phối hợp trao 21 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trường TH - THCS  Sơn Bình với tổng trị giá 10.500.000đ.

các liên đội trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Liên đội trường TH THCS Sơn Bình trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập

Liên đội trường TH THCS Nùng Nàng trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập

Phối hợp Trao 301 xuất quà cho các em trường Mầm non Nùng Nàng với tổng trị giá 60.200.000đ

Phối hợp xây 01 ngôi nhà " Chắp cánh tương lai " cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tả Lèng trị giá 80.000.000đ

Phối hợp trao 21 suất học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trường TH THCS Sơn Bình với tổng trị giá 10.500.000đ.

Thông qua những món quà là động viên khích lệ tinh thần giúp các em, cổ vũ những tấm gương thiếu nhi giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực./.