TÂN UYÊN: HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT HÈ TẠI BẢN , TDP THỊ TRẤN TÂN UYÊN

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm  2020; Công văn số 61-CV/HĐĐ, ngày 23/7/2020 của Hội đồng Đội huyện về việc tổ chức các hoạt động Hè năm 2020. BCH Đoàn thị trấn Tân Uyên đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn sinh hoạt hè tại các bản, tổ dân phố trên địa bàn.

Tổ chức sinh hoạt hè tại TDP 5 thị trấn Tân Uyên

Ban Chấp hành thị trấn đã nhận bàn giao 2.601 học sinh của 04 đơn vị trường Tiểu học, Trung học cơ sở (Trường Tiểu học số 1, Tiểu học số 2; Trường THCS thị trấn, THCS Hoàng Liên) về sinh hoạt hè tại các chi đoàn bản, tổ dân phố về sinh hoạt hè tại địa phương. Ngày 18/7/2020 các chi đoàn bản, TDP tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại 8 bản, TDP thu hút 580 thiếu nhi tham gia.

Hoạt động dạy múa hát cho thiếu nhi tại bản Chạm Cả, Huổi Luồng

Các chi đoàn đã tổ chức các hoạt động như hát, múa, trò chơi… Đây là dịp sinh hoạt bổ ích cho thiếu nhi giúp các em hạn chế tiếp xúc các thiết bị điện tử, trò chơi nguy hiểm dành thời gian để chơi mà học học mà chơi, tạo lập muốn quan hệ gắn kết với nhau thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên