A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên phát khẩu trang và tờ rơi cho nhân dân

        Nằm trong chuỗi các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của UBND huyện Tân Uyên. Sáng ngày 20-21 /02/2020, Huyện đoàn Tân Uyên đã tổ chức phát 1000 chiếc khẩu trang miễn phí tặng người nghèo và phát tờ rơi, tuyên truyền bằng loa lưu động về bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, dẫn đến giá khẩu trang tăng rất cao, Huyện Đoàn Tân Uyên đã tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người nghèo tại các khu vực công cộng đặc biệt là tại khu Chợ Trung tâm huyện, khu giao lộ Thân Thuộc, Nậm Cần, khu chợ xã Pắc Ta, song song với hoạt động phát khẩu trang miễn phí, Huyện Đoàn Tân Uyên tổ chức tuyên truyền thông qua tờ rơi và loa lưu động về tình hình diễn biến của dịch Covid-19, con đường lây lan, những biểu hiện khi mắc bệnh và cách ngăn chặn, phòng ngừa sự lây lan của dịch đối với cộng đồng. Đây là việc làm ý nghĩa của Tuổi trẻ huyện Tân Uyên, thể hiện nét đẹp ứng xử văn minh và trách nhiệm đối với cộng đồng!

       Tiếp tục chương trình sáng ngày 21/02/2020, cán bộ huyện đoàn tiếp tục phát khẩu trang miễn phí tại khu vực chợ dân sinh xã Thân Thuộc. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn góp phần ngăn chặn các nguyên nhân lây lan dịch Covid-19 và nâng cao ý thức của người dân trong giữ gìn sức khỏe.

 


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: