A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG NĂM 2021, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Ngày 28/12, Ban Thườngvụ Tỉnh đoàn, Thường trực Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Khối thi đua chủ trì Hội nghị. 

 

Dự Hội nghị còn có đồng chí Dương Đình Đức - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh phụ trách theo dõi khối thi đua; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội (gồm Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và Tỉnh đoàn Lai Châu).

 

Năm 2021, các thành viên trong Khối thi đua tiếp tục triển khai thực hiện Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh; tổ chức thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, gắn phong trào thi đua với việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Công tác tổ chức, chỉ đạo phong trào thi đua từng bước đổi mới và đẩy mạnh với nhiều hình thức, nội dung phong phú, sát với thực tiễn của từng thành viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đề ra hàng năm.

 

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu tập trung vào việc thực hiện phát động chung một phong trào thi đua trong Khối để cùng thực hiện; quan tâm khen thưởng đối với cán bộ, hội viên, đoàn viên; quan tâm, xây dựng và lựa chọn những tấm gương tiêu biểu, những mô hình hay…

 

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu bỏ phiếu để suy tôn Cờ thi đua cho 01 đơn vị và bình xét 03 đơn vị đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen. Bầu Hội Cựu Chiến binh tỉnh làm Trưởng khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội năm 2022.

 

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội đã ký kết giao ước thi đua của năm 2022.

 


Tác giả: BAN XÂY DỰNG ĐOÀN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: