Huyện Tân Uyên hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã kêu gọi vận động các tổ chức, nhà hảo tâm gần xa quyên góp ủng hộ, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tổng số học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ 404 học sinh; tổng giá trị 90.109.000 đ; với nhiều hình thức: trao bằng tiền mặt và hiện vật (áo rét, quần áo, balo, sách, vở, đèn học, chăn ấm…) tại các xã Nậm Sỏ, Tà Mít, Pắc Ta, Mường Khoa… Với sự hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm đã giúp cho các em học sinh có được phần nào cơ sở vật chất để tiếp tục học tập và trang trải trong cuộc sống. Hoạt động này cũng đã giáo dục ý thức giúp đỡ, tương thân tương ái cho học sinh với các bạn học. Các em học sinh giúp nhau trong học tập, cuộc sống để đạt được kết quả ngày tốt hơn.

Hoạt động đã góp phần nhỏ bé động viên, giúp các em vượt qua được hoàn cảnh khó khăn hiện tại để tiếp tục tới trường học tập.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn