Hơn 200 vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống thanh niên tỉnh mở rộng

Hôm nay 13/12/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Việt dã truyền thống thanh niên tỉnh Lai Châu mở rộng lần thứ XIV, năm 2020 - tranh Cúp BIDV.

Giải thu hút 23 đoàn với hơn 200 vận động viên (VĐV) đến từ một số sở, ngành tỉnh, các huyện và đơn vị trường học. Ngoài ra, có Đoàn VĐV các tỉnh: Hòa Bình, Lào Cai và Sơn La tham gia.

Các VĐV chia thành 2 nhóm tuổi: dưới 22 và trên 23; thi chạy 8km đối với nam và 5km đối với nữ (nội dung thi đấu nâng cao); 5km đối với nam, 3km đối với nữ (nội dung thi đấu phong trào).

Các nữ VĐV tranh tài ở cự ly 5000m nâng cao

Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba; Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho cá nhân, đồng đội nam nữ phối hợp ở các nội dung thi đấu. Đối với nội dung thi đấu phong trào, Ban Tổ chức trao Cúp và giải nhất toàn đoàn cho Đoàn VĐV Công ty Xổ số kiến thiết Lai Châu. Nội dung thi đấu nâng cao, Đoàn Lai Châu giành giải nhất toàn đoàn và đoạt Cúp; nhì: Đoàn VĐV tỉnh Sơn La; ba: Đoàn VĐV tỉnh Hòa Bình.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức và đơn vị tài trợ cũng trao Cờ lưu niệm, Bằng khen, tiền thưởng cho các đoàn có đông VĐV, tham gia đầy đủ nội dung thi đấu và một số VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc nhất giải.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Phạm Ngọc Đang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương thành tích thi đấu của các đoàn VĐV. Đồng chí mong muốn, các VĐV phát huy thành tích đạt được, trở thành hạt nhân trong Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn