NHỮNG HÌNH ẢNH VÔ CÙNG QUEN THUỘC CỦA MÀU ÁO XANH TRONG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên tỉnh Lai Châu đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền bằng hình thức phát tờ rơi, loa kéo, dán áp phích và nước rửa tay khô tại trụ sở xã, phường, công an, nhà văn hóa, trường học... Tuyên truyền nhắc nhở người dân thực hiện tốt 6k để phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các tổ dân phố, bản để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch.

Các đoàn viên, thanh niên cùng với loa di động, cờ hồng vào từng ngõ nhỏ tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn toàn tỉnh. Từ đó giúp nhân dân nâng cao nhận thức về tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh cho người dân. Phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh các "chiến sĩ" áo xanh tham gia tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các bạn ĐVTN tham gia phát khẩu trang tại chợ trung tâm - TP Lai Châu
Các bạn ĐVTN tham gia phát khẩu trang tại chợ Đoàn Kết - TP Lai Châu
Tham gia tuyên truyền lưu động bằng loa phát thanh

Qua tuyên truyền lưu động, đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc triển khai các hoạt động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân. Giúp đoàn viên, thanh niên và Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan về dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Huy Hiệu
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn