A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xây dựng điểm vui chơi an toàn cho trẻ em trên địa bàn huyện Sìn Hồ

      Thực hiện chủ trương xây dựng các điểm vui chơi cho thiếu nhi nhằm làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sìn Hồ đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức hoạt động xây mới, tu sửa các khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa đặc biệt khó khăn trên toàn huyện.

      Việc quan tâm xây dựng điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi tại các nhà văn hóa thôn, xóm, các điểm trường mầm non của Đoàn Thanh niên các xã đã phần nào đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho các em. Đặc biệt, những điểm vui chơi được xây dựng từ vật liệu tái chế an toàn cũng góp phần giáo dục các em Thanh thiếu nhi ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường khi tận dụng lại những vật dụng đã qua sử dụng, tạo thành những vật dụng có ích cho cuộc sống. Đồng thời đây cũng là hoạt động ý nghĩa, có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, thu hút nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia. Qua đó, phát huy được sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo của thanh niên trong việc tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

      Một số hình ảnh tại các điểm vui chơi các xã:

Điểm vui chơi xã Hồng Thu

Điểm vui chơi xã Làng Mô

Điểm vui chơi tại Trung tâm y tế huyện

Điểm vui chơi trường Mầm non xã Pa Khóa


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: