GIỜ GIẢI LAO CỦA CÁC EM HỌC SINH

Trong những ngày đầu tiên, tuần đầu tiên đi học các em không những chỉ hăng say trong giờ học mà giờ ra chơi các em thi nhau vào Thư viện của trường lựa chọn hoạt động vui chơi theo sở thích: nhóm đọc chuyện, nhóm chơi trò chơi giải trí... tạo không khí sôi nổi, đoàn kết vui vẻ của tuổi thơ...

AAAAAA

Trong giờ giải lao các  thầy, cô giáo đã định hướng cho học sinh giờ nghỉ giải lao tham gia các hoạt động văn hóa, dân gian ôn lại văn hóa bản sắc văn hóa của địa phương tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tham gia vui vẻ, hòa đồng, đoàn kết, cùng nhau vươn lên trong học tập.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người đang đi bộ và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tính đến thời điểm hiện tại ở tất cả các trường THP, THCS, TH trên địa bàn huyện Than Uyên các thầy cô giáo đều nêu cao tinh thân định hướng  cho   học sinh, tham gia các hoạt động giải trí mang tính đoàn kết cao nhằm một phần giữ dìn bản sắc văn hoá của địa phương các em học sinh, tinh thần giao lưu đoàn kết, gắn bó cùng là những người bạn cùng tiến.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời