A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TN Công an tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho cựu thanh niên xung phong

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2023), ngày 20/7, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các cô, chú Hội Cựu TNXP tỉnh.

Theo đó, đồng chí Ngô Mạnh Quân – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của các cô, chú; đồng thời, đồng chí cũng mong rằng các các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP, luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ tỉnh nhà nói chung và Công an tỉnh nói riêng trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Dịp này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 02 phần quà, mỗi phần trị giá 700.000 đồng đến các cô, chú Hội cựu TNXP tỉnh. 

 

  

 Đồng chí Ngô Mạnh Quân – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng quà cho cô, chú Hội cựu TNXP tỉnh

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ  Công an tỉnh đối với lực lượng TNXP. Cũng qua đây tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng TNXP đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ TNXP để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.


Tác giả: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: