[NẬM NHÙN] Đến với “Địa chỉ đỏ” một hoạt động ý nghĩa

Sáng ngày 7/10, Liên đội Trường PTDTBT THCS xã Nậm Hàng tổ chức hoạt động đưa các em thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho đội viên.

Tham gia hoạt động, có thầy Nguyễn Phú Anh - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS xã Nậm Hàng, cùng các thầy cô giáo và 41 em học sinh nhà trường.

Nghi lễ chào cờ tị đìa tưởng niệm
Nghi lễ chào cờ tại đài tưởng niệm

Các em học sinh đã quét dọn, làm cỏ xung quanh khuôn viên khu tưởng niệm, phần bia mộ ghi tên liệt sĩ và dâng hoa, thắp hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh.

Các em học sinh dọn dẹp phần bia mộ các liệt sỹ
Thầy cô và các em học sinh dâng hoa
Các em học sinh dâng hương đài tưởng niệm

Thông qua hoạt động, góp phần giáo dục lòng yêu nước, lòng biết ơn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh. Giúp các em hiểu rõ về những cống hiến của thế hệ đi trước và thế hệ hôm nay để cùng ra sức học tập, rèn luyện sao cho xứng đáng với những hy sinh của thế hệ đi trước.

Ảnh lưu niệm

Tác giả: Bảo Ngọc