A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Sôi nổi từ các Liên đội trong toàn huyện về Hội thi nghi thức Đội năm học 2020 -2021 vừa qua.

Thực hiện Công văn số 134-CV/HĐĐ, ngày 05/4/2021 của Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ về việc chỉ đạo tổ chức Hội thi Nghi thức Đội cấp Liên đội năm học 2020 -2021. 

Qua kết quả triển khai các Liên Đội đã thực hiện tổ chức Hội thi Nghi thức Đội cấp Liên đội phù hợp với điệu kiện đơn vị vẫn thu hút 3225 đội viên từ các chi đội trong huyện tham gia. Tiêu biếu như: trường tiểu học Liên đội Tiểu học xã Pa Khóa, THCS Nậm Cuổi tổ chức Hội thi Nghi thức đội năm học 2020-2021. 

Liên đội Tiểu học Pa khóa tổ chức thi giữa 5 chi đội với 69 đội viên tham gia. Kết quả Hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các chi đội tham gia.

Hưởng ứng Hội thi, Liên đội THCS Nậm Cuổi cũng đã tổ chức thi giữa 8 chi đội với 120 đội viên tham gia. Kết quả Hội thi đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các chi đội tham gia.

Qua hội thi nghi thức đội đã rèn luyện cho học sinh kỹ năng về Đội. Các em đã mạnh dạn tự tin, tổ chức tốt các hoạt dộng vui chơi tập thể. Hội thi cũng là dịp để các em Chỉ huy Đội được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, đồng thời rèn kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm, góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, Chỉ huy Đội tại các chi đội, củng cố xây dựng Đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức Đội.


Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: