A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NẬM NHÙN: HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH ĐUỐI NƯỚC CHO THIẾU NHI

     Được sự chỉ đạo của Huyện đoàn, Chiều ngày 10/9/2018, Hội đồng Đội huyện Nậm Nhùn tổ chức hoạt động phòng chống tai nạn đuối nước cho các em thiếu nhi.

     Với mục đích nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi, gia đình và xã hội trong việc trang bị kỹ năng phòng đưới nước cho học sinh, trẻ em. Tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để trẻ tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 em học sinh trường Tiểu học thị trấn Nậm Nhùn.

Qua hoạt động phòng chống tai nạn đuối nước, các em được trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản, cách sơ cứu đuối nước… các em được thực hành dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Đây là hoạt động thiết thực, không chỉ giúp các em có thêm kỹ năng kiến thức về phòng chống đuối nước mà còn giúp các em phòng tránh được những rủi ro không mong muốn nhất là trong tình hình mùa mưa lũ vừa qua diễn biến phức tạp, khó lường. Với ý nghĩa nêu trên, hoạt động sẽ còn được nhân rộng và duy trì trên địa bàn huyện.

                             


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: