A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH PHỔ LAI CHÂU TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 60 NĂM PHONG TRÀO NGHÌN VIỆC TỐT

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em Thanh thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội trong nhà trường; thi đua chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2023).

Sáng ngày 21/3/2023 tại trường THCS Đoàn Kết, Hội đồng Đội thành phố Lai Châu đã chỉ đạo tổ chức điểm Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn kỷ niệm 60 năm Phòng trào nghìn việc tốt (24/3/1963 - 24/3/2023).

Đến dự Chương trình có:

- Đồng chí Vương Ngọc Sơn - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Lai Châu.

- Đồng chí Phùng Hương Diệu Thúy - Cán bộ Chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu.

- Các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, phường.

- Tập thể Ban Giám hiệu trường THCS Đoàn Kết.

- Các đồng chí đại biểu là tổng phụ trác đội các trường THCS trên địa bàn thành phố cùng các thầy cô giáo và các em đội viên thanh thiêu nhi trường THCS Đoàn Kết

Quang cảnh Ngày hội

Ngày hội được diễn ra với 02 phần chính là phần Lễ và phần Hội. Theo đó, tại phần Lễ các em đội viên, thiến niên, nhi đồng đã tham gia thực hiện Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội; được tổ chức sinh hoạt Đội “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" . Báo cáo nhanh kết quả thực hiện Tuần 5 Phong trào nghìn việc tốt và triển khai tuần 6.

Tiếp đó, ở phần Hội, các em được tham gia đồng diễn Nghi thức Đội; đồng diễn Flashmob. Hội đồng Đội thành phố Lai Châu đã trao 05 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá quà tặng là 1,5 triệu đồng. Đại biểu và các em thanh thiếu niên được tham quan các mô hình sáng tạo do các em thanh thiếu niên của trường tự thực hiện.

Hội đồng Đội thành phố Lai Châu trao tặng 05 suất quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày hội là cơ hội giúp các bạn đội viên, thanh thiếu niên phát triển toàn diện về mọi mặt, được giao lưu, học hỏi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt phấn đầu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: