A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

"Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

100% Liên đội trường học trên địa bàn thành phố Lai Châu tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Ngay từ đầu năm học, các Liên đội TH, THCS trên địa bàn thành phố Lai Châu đã chủ động sáng tạo, đổi mới hình thức sinh hoạt Liên đội dưới cờ theo mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

Kết hợp với việc phát động phong trào đọc sách, Liên đội đã tổ chức Hội thi kết nối tri thức- lan tỏa văn hóa đọc với các nội dung sưu tầm sách, giới thiệu những cuốn sách hay bằng hình thức tuyên truyền trực tiếp, giới thiệu sách hay, quay videos, sân khấu hóa... Hoạt động đã thu hút đông đảo đội viên, học sinh tham gia, nhiều cuốn sách hay, ý nghĩa đã được giới thiệu và được nhiều em tìm đọc.

Hàng tuần, các Chi đội của các Liên đội đều tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng” với những câu chuyện kể về đạo đức, tác phong, những hành động đẹp của đội viên trong nhà trường, qua đó tiếp tục tuyên truyền, tuyên dương, lan tỏa những câu chuyện đẹp trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Thành đoàn Lai Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: