Hội đồng Đội huyện Than Uyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em

Phòng chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em là nội dung được BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội từ cấp huyện đến cấp xã đặc biệt quan tâm.

Nhằm phát huy vai trò phụ trách chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Ngay từ đầu năm 2021, Ban Thường vụ Đoàn huyện Than Uyên chỉ đạo cho Hội đồng Đội huyện xây dựng Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021 bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Hội đồng Đội tỉnh. Đặc biệt quan tâm đến công tác phụ trách, chăm sóc bạo vệ giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Hội đồng Đội huyện đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước, tai nạn, thương tích và xâm hại trẻ em trên địa bàn huyện. Hội đồng Đội phối hợp với BGH trường Tiểu học thị trấn tổ chức lớp bơi tại trung tâm giải trí Việt Dũng; Hội đồng Đội xã thị trấn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền phòng chống đuối nước; Liên đội trường  học đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em...

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hình ảnh tập luyện của lớp bơi do Hội đồng Đội huyện tổ chức.

Hình ảnh tuyên truyền bơi an toàn của Hội đồng Đội xã Pha Mu

Tác giả: Mạnh Huân